VINHOMES HÀ NỘI

VINHOMES WESTPOINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Vị trí: Điểm giao giữa Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục - Hà Nội

Loại hình phát triển:

♦  Trung tâm thương mại

♦  Chung cư cao cấp

♦  SOHO

♦  Penthouse - Sky Villas

Hoàn thành: Trong năm 2020

Giá bán: 0973416863

 

VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Vị trí: KĐT Vinhomes Riverside The Harmony, quận Long Biên - Hà Nội

Loại hình phát triển:

♦  Biệt thự đơn lập, song lâp, tứ lập

♦  Nhà liền kề, nhà vườn

♦  Nhà phố thương mại Shophouse

♦  Trường học Vinschool

Hoàn thành: Quý IV/2017

Giá bán: 0973416863

 

 

 

 

Được xem là thương hiệu bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, các dự án Vinhomes do Vingroup triển khai luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân sống trên toàn quốc và đặc biệt là thủ đô Hà Nội - đầu tàu nền kinh tế cả nước. Hiện tại, trong thành phố Hà Nội, Vingroup đã cho triển khai 11 dự án bất động sản cao cấp tính đến năm 2017 và sắp tới chuẩn bị ra mắt thêm 2 siêu dự án nội đô đẳng cấp trong cuối 2017 - đầu năm 2018.

Tại trang thông tin này, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách, thông tin về mô hình phát triển, vị trí và gía bán của tất cả các dự án của Vingroup tại Hà Nội năm 2017, giúp quý khách đang quan tâm có cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm Vinhomes Hà N

tittle-vinhomes

MÔ HÌNH KHU ĐÔ THỊ HỖN HỢP CHUNG CƯ & BIỆT THỰ LIỀN KỀ

Từ năm 2016 trở đi, mô hình khu đô thị hỗn hợp cả 2 loại hình căn hộ chung cư, SOHO cao tầng và biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại Shophouse đang càng trở nên phổ biến hơn do đánh trúng nhu cầu quan tâm của rất nhiều loại đối tượng khách hàng. Hiện tại trong thành phố Hà Nội có tất cả 2 dự án bất động sản cao cấp mang thượng hiệu Vinhomes được Vingroup xây dựng theo mô hình hỗn hợp này, đó chính là:

VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

VINHOMES GARDENIA MỸ ĐÌNH

 

MÔ HÌNH KHU CĂN HỘ CAO TẦNG

Đây là mô hình bất động sản chủ đạo của Vingroup tại Hà Nội, và cũng là mô hình mang đến sự thành công và danh tiếng cho Vingroup. Mô hình phát triển căn hộ cao tầng có 2 loại hình căn hộ chính là chung cư và SOHO. Trong đó chung cư là loại căn hộ để ở có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ người dân nào sống tại Hà Nội, điển hình như những khu Times City hay Royal City....

Về SOHO, đây là từ viết tắt của cụm từ "Small Office Home Office" nghĩa là dạng căn hộ Office, tích hợp cả 2 tính năng vừa sử dụng để ở, vừa sử dụng để làm văn phòng. SOHO được Vingroup lần đầu cho ra mắt vào cuối năm 2016 tại dự án Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng và đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư cũng như khách hàng doanh nghiệp khi diện tích căn hộ nhỏ, giá thành vừa phải.

Dưới đây là danh sách các khu căn hộ chung cư, SOHO mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội

VINHOMES MELODIA ĐỖ ĐỨC DỤC

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

VINHOMES D'CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

VINHOMES TIMES CITY MINH KHAI

VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH

 

MÔ HÌNH KHU BIỆT THỰ, LIỀN KỀ

Phát triển song song với các khu căn hộ chung cư, SOHO cao cấp, Vingroup cũng chú trọng phát triển riêng loại hình bất động sản thấp tầng biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại Shophouse... dưới mô hình những khu đô thị sinh thái, hồ nước, cây xanh đan xen nằm cách xa khói bụi ồn ào chốn thành thị. Đây sẽ là sản phẩm nhà ở dành riêng cho tầng lớp khách hàng thượng lưu ưa thích lối sống truyền thống người Việt, muốn sống trong một môi trường trong lành và đầy đủ mọi tiện ích khép kín.

Dưới đây là danh sách các khu biệt thự, liền kề Vingroup đang triển khai tại Hà Nội:

VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

VINHOMES THĂNG LONG NAM AN KHÁNH

VINHOMES RIVERSIDE LONG BIÊN

Như vậy chúng tôi đã giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất về các dự án của Vingroup tại Hà Nội trong năm 2017. Trong thời gian tới, khi có thêm bất kỳ dự án mới của Vinhomes tại Hà Nội chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất, đáp ứng kịp thời sự quan tâm của quý khách hàng.

Để nhận thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm bất động sản Vingroup đang phân phối, quý khách vui lòng liên hệ với Vinhomes Land qua Hotline website hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký dưới chân website để nhận thông tin chi tiết.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi!

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!