VINCITY HÀ NỘI

VINCITY OCEAN PARK

Vị trí:  nằm trong khu đô thị Gia Lâm - Hà Nội

Loại hình phát triển:

♦  Trung tâm thương mại

♦  Chung cư cao cấp

♦  SOHO

♦  Penthouse - Sky Villas

Hoàn thành: Dự kiến 2020

Giá bán: 0973416863

 

VINCITY GIA LÂM

Vị Trí : Gia Lâm, Hà Nội

Loại hình phát triển: Tổ hợp Văn phòng, Trung tâm thương mại, Officetel và Căn hộ chung cư cao cấp

♦ Diện tích: 300 ha

♦ Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 22 – 25 tầng

♦ Mật độ xây dựng: 20%-25%

♦ Diện tích các căn hộ: 36m2 - 90m2

♦ Tiện ích: Trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, bể bơi, khuôn viên xanh….

♦ Lịch mở bán chính thức: Dự kiến Quý IV/2018

♦ Thời gian bàn giao: Dự kiến 2020

♦ Giá bán căn hộ 0973416863

 

Vincity là thương hiệu dòng bất động sản đại chúng của Vingroup, đã được tập đoàn công bố chính thức trong năm 2016. Các dự án Vincity được Vingroup triển khai khắp trên toàn quốc kéo dài từ Hà Nội đến tận thành phố Hồ Chí Minh. Và sắp tới sẽ có 3 dự án Vincity Hà Nội được Vingroup cho ra mắt nằm tại các khu vực Gia Lâm, Đan Phượng và Tây Mỗ Đại Mỗ.

tittle-vinhomes

THÔNG TIN TỔNG QUAN VINCITY HÀ NỘI

Nhìn chung về mô hình phát triển, các dự án VinCity tại Hà Nội sẽ được Vingroup phát triển giống với mô hình các khu căn hộ cao cấp Vinhomes đi kèm với những tiện ích sống đa dạng, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, thể dục thể thao, mua sắm, vui chơi, giải trí…. cho cư dân sinh sống.

Tuy nhiên điểm khác biệt chính của Vincity so với Vinhomes, đó chính là về yếu tố vị trí. Các dự án Vincity thường nằm tại các vùng ngoại ô thành phố, cách xa trung tâm do đó nên giá bán các căn hộ Vincity thường sẽ rẻ hơn nhiều so với các căn hộ Vinhomes.

Theo thông tin mới nhất từ Vingroup, tại Hà Nội sẽ có 3 dự án Vincity tại 3 khu vực là Gia Lâm, Đan Phượng và Tây Mỗ Đại Mỗ – Nam Từ Liêm Hà Nội. Dưới đây là bản đồ vị trí các dự án Vincity tại Hà Nội và trên toàn Việt Nam, quý khách có thể tham khảo:

Như vậy nếu chỉ xét riêng về thành phố Hà Nội có hơn 450 ha đất được Vingroup triển khai xây dựng Vincity. Một con số khá ấn tượng cho thấy rõ quy mô rộng lớn của dòng sản phẩm mới Vincity Hà Nội cũng như tiềm lực tài chính hùng mạnh của tập đoàn bất động sản Vingroup.

tittle-vinhomes

VINCITY CÓ PHẢI DÒNG CĂN HỘ THẤP CẤP?

Một vấn đề khách hàng cần phải lưu ý rõ ràng, đó chính là Vincity là dòng sản phẩm đại chúng nhưng không phải là dòng sản phẩm căn hộ thấp cấp. Đại chúng ở đây có nghĩa là giá bán các căn hộ Vincity tại Hà Nội sẽ rẻ hơn so với các căn hộ cao cấp Vinhomes, phù hợp hơn với những khách hàng có tài chính vừa phải.

Còn tại sao lại rẻ hơn sẽ do 2 nguyên nhân chính:

Thứ nhất: Vị trí các dự án Vincity Hà Nội phần lớn nằm ngoại thành, do đó nên giá đất tại các khu vực này rẻ hơn nhiều so với khu vực trung tâm thành phố.

Thứ hai: Các căn hộ Vincity Hà Nội cũng sẽ được Vingroup thiết kế với diện tích nhỏ hơn, như căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích dự kiến khoảng 55 – 70 m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích khoảng 85 – 95 m2. Như vậy tổng giá trị căn hộ cũng sẽ nhỏ tiền hơn so với các căn hộ Vinhomes.

Khách hàng cần lưu ý rõ Vincity Hà Nội sẽ không phải sản phẩm thấp cấp. Tại đây cư dân vẫn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích khép kín được xây riêng cho khu căn hộ.

BAO GIỜ BẮT ĐẦU CHÍNH THỨC MỞ BÁN?

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Hiện tại cả 3 dự án Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đều chưa được chủ đầu tư công bố thời gian mở bán chính thức, nhanh nhất cũng phải bước sang năm 2018.

Tuy nhiên theo một số thông tin Vingroup mới hé lộ trong thời gian gần đây, khu Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là khu căn hộ Vincity Hà Nội đầu tiên được cho ra mắt. Thời điểm mở bán sẽ được chúng tôi cập nhật tại website này trong thời gian tới.

Để nhận thêm thông tin về dự án Vincity Hà Nội, quý khách vui lòng liền hệ theo Hotline phòng bán hàng hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký dưới chân website.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi!

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!